Tiền ảo: 30,671 Sàn giao dịch: 792 Vốn hóa: $2,364,834,600,906 Khối lượng (24h): $74,036,408,311 Thị phần: BTC: 54.0%, ETH: 17.5%
Agoras: Currency of Tau (AGRS)Agoras: Currency of Tau AGRS
Xếp hạng #629 15:48:00 18/07/2024
Giá Agoras: Currency of Tau (AGRS)
$2.06 -8.73%
0.00003187 BTC 52,236 VND
Thấp: $2.05 Cao: $2.34

Ví lưu trữ Agoras: Currency of Tau (AGRS)

Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn một số nhà cung cấp để bạn có thể đưa ra lựa chọn ví thông minh để lưu trữ tiền điện tử mà bạn chọn.


Ví tiền điện tử là gì?

Ví tiền điện tử là các chương trình phần mềm lưu trữ khóa cá nhân và khóa công khai và giao diện với các chuỗi khối khác nhau để cho phép người dùng gửi và nhận tiền kỹ thuật số cũng như theo dõi số dư của họ. Nó tương đương với một tài khoản ngân hàng, nơi bạn có thể gửi và rút tiền từ đó (mặc dù chỉ là tài khoản sau với tiền điện tử).

Ví tiền điện tử lưu trữ khóa cá nhân và khóa công khai, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc gửi và nhận tiền kỹ thuật số cũng như giám sát tất cả các giao dịch để bảo vệ khỏi hành vi trộm cắp danh tính. Khóa cá nhân được sử dụng để ủy quyền thanh toán, trong khi khóa công khai được sử dụng để truy cập các khoản tiền đã nhận.

Ví tiền điện tử có thể nóng, nghĩa là chúng được kết nối với internet. Hoặc ví lạnh, nghĩa là chúng không có kết nối internet. Khi quyết định sử dụng ví nóng hay ví lạnh, bạn cần xem xét một số yếu tố: trong khi ví nóng thường thân thiện với người dùng hơn, chúng cũng có nguy cơ mất tiền cao hơn do kết nối internet.

Các loại ví tiền điện tử

Ví giấy

Ví giấy tiền điện tử là một cách an toàn để giữ tiền điện tử của bạn. Hãy coi chúng giống như một tài khoản tiết kiệm không có giới hạn rút tiền. Ví giấy chứa cả khóa công khai và khóa riêng tư cho ví của bạn. Ví có thể được sử dụng để nhận tiền điện tử từ những người khác. Cũng có thể gửi tiền điện tử đến địa chỉ này nếu nó được tạo bằng trình tạo số ngẫu nhiên chính hãng (RNG).

Chúng là những lựa chọn thay thế đơn giản, an toàn và ngoại tuyến cho ví tiền điện tử kỹ thuật số. Chúng có tất cả những lợi ích của tiền giấy đồng thời cung cấp khả năng duy nhất để lưu trữ tiền kỹ thuật số một cách an toàn mà không có bất kỳ khả năng tin tặc hoặc phần mềm độc hại nào truy cập vào tiền của bạn.

Ví nóng

Ví nóng tiền điện tử còn được gọi là ví web hoặc ví trực tuyến, những loại ví này được sử dụng để thực hiện các khoản thanh toán nhỏ, thường xuyên trong khi đòi hỏi ít nỗ lực nhất từ cá nhân và / hoặc tổ chức.

Ví nóng tiền điện tử là một loại ví kỹ thuật số được sử dụng để lưu trữ các quỹ tiền điện tử. Ví nóng là một hệ thống trực tuyến và có thể được truy cập từ mọi nơi vì nó không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập vật lý nào vào đơn vị. Ví dụ: Coinbase là một nền tảng trao đổi phổ biến để mua tiền điện tử ở Hoa Kỳ và Châu Âu, nhưng họ cũng có ví kỹ thuật số dựa trên web cho phép người dùng lưu trữ Bitcoin, Litecoin và Ether, trong số các đồng tiền khác.

MetaMask là một ví nóng phổ biến khác.

Ví lạnh

Ví lạnh đề cập đến bất kỳ phương pháp lưu trữ tiền điện tử nào giúp giữ khóa riêng tư của đồng tiền của bạn ngoại tuyến, ngăn chặn bất kỳ hình thức hack, ăn cắp hoặc truy cập trái phép nào. Ví giấy và ví lạnh khác được coi là an toàn hơn so với các giải pháp lưu trữ nóng như ví trực tuyến và ví phần mềm, giúp giao dịch dễ dàng hơn nhiều nhưng thường kém an toàn hơn do các vấn đề bảo mật.

Ví lưu trữ Agoras: Currency of Tau (AGRS) tốt nhất, an toàn 2024 - GiaCoin.com
4.4 trên 792 đánh giá